Thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, chuẩn SEO, giá rẻ

Thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp

Việc thiết kế website rao vặt sẽ giúp người dùng tìm kiếm, đăng tải thông tin về các sản phẩm, dịch vụ mà họ muốn mua hoặc bán một cách tiện lợi. Đây là một cách kiếm tiền thụ động trên không gian internet một cách dễ dàng và hiệu quả. 

Vậy bạn có nghĩ đến việc mình sở hữu một website rao vặt không? Hãy cùng K7 tìm hiểu cách để thiết kế một website rao vặt hiệu quả, với chi phí rẻ nhất ngay trong bài viết này nhé. 

Bạn biết gì về website rao vặt?

Bạn biết gì về website rao vặt?
Bạn biết gì về website rao vặt?

Nếu như trước đây bạn dễ dàng thấy được các tin quảng cáo trên truyền hình, báo giấy, hãy được dán tại các bảng thông tin, trên xe bus,… đây đều là những tin rao vặt. Những ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, các tin rao vặt đã được “số hóa”, được đăng trên các trang web rao vặt hay các trang tin tức. 

Vậy website rao vặt chính là những trang web được thiết kế với mục đích để đăng tin rao vặt, đăng tin quảng cáo và dịch vụ,… Khi thiết kế website rao vặt, cần đảm bảo các chức năng riêng biệt, đảm bảo hoạt động hiệu quả. 

Để vận hành trang web này cần đội ngũ marketing riêng, để thu hút được nhiều khách hàng biết đến. Qua đó, người dùng sẽ đăng tin rao vặt để bán các sản phẩm và dịch vụ của mình. 

Các trang web rao vặt có nguồn thu chủ yếu từ đăng banner quảng cáo, phí hiển thị VIP, phí đăng tin,… Đây sẽ là những nguồn thu lớn, mang lại lợi nhuận cao cho người sở hữu. Đây cũng chính là lý do vì sao việc thiết kế website rao vặt được nhiều người quan tâm. 

Thiết kế website rao vặt mang lại lợi ích gì?

Thiết kế website rao vặt mang lại lợi ích gì?
Thiết kế website rao vặt mang lại lợi ích gì?

Website rao vặt là một trong những loại website rất hữu ích trong cuộc sống hiện nay. Nó không chỉ giúp người bán dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình với hàng triệu khách hàng trên không gian internet mà còn giúp người mua có thể tìm kiếm được mặt hàng mà mình muốn. 

Với việc thiết kế website rao vặt còn giúp bạn sở hữu một kênh quảng cáo hiệu quả cho sản phẩm của mình, giúp mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: 

Doanh thu hấp dẫn với web rao vặt

Việc sở hữu một trang web bán hàng online sẽ góp phần không nhỏ vào việc tăng thu nhập cho bạn. Đặc biệt là các doanh nghiệp, cá nhân đang phân phối hàng hóa, dịch vụ của mình. 

Khi thiết kế website rao vặt cho riêng mình, ngoài việc cho phép người dùng đăng tin bán hàng. Bạn cũng có thể trực tiếp bán hàng trên không gian này và mang về lợi nhuận cho mình. 

Với sự linh hoạt của một website bán hàng, dịch vụ và hàng hóa của bạn sẽ được phân phối 24/7, khách hàng có thể truy cập và mua sản phẩm bất cứ lúc nào. Góp phần không nhỏ vào việc tạo nguồn thu thụ động cho doanh nghiệp. 

Những để một website rao vặt hoạt động hiệu quả thì doanh nghiệp cần đầu tư đúng mức, giúp website tối ưu, chuẩn SEO, chuyên nghiệp giúp website có thể cạnh tranh được với các trang web trong ngành, giúp thương hiệu của bạn ngày càng phát triển và tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn. 

Tạo sự chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp được thành lập thì không nhất thiết phải thiết kế website rao vặt, những nếu sở hữu nó thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả động hiệu quả hơn. 

Khi xây dựng website chuyên nghiệp, thì đây chính là cách để cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp của mình trong không gian internet. Mặt khác, đây cũng là cách giúp sản phẩm và dịch vụ của bạn tạo được sức cạnh tranh hiệu quả. Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng. 

Quảng bá thương hiệu

Nếu bạn đăng sản phẩm của mình lên các trang rao vặt không phải của mình, hay trên các nền tảng mạng xã hội thì sẽ phụ thuộc vào các trang này, sản phẩm của bạn hoàn toàn có thể bị bỏ lại phía sau. 

Nhưng nếu bạn sở hữu một website rao vặt thì hoàn toàn khác, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện đầu tên, từ đó tiếp cận khách hàng sẽ dễ dàng hơn. Toàn bộ logo, hình ảnh và thông tin của công ty sẽ tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng. Qua đó việc quảng bá thương hiệu, sự hiện diện của công ty sẽ phát huy hiệu quả. 

Tìm kiếm khách hàng

Không thể phủ nhận được tính hiệu quả của các website rao vặt trong việc tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Khi mà người sử dụng internet và mua hàng online chiến đến 85% số người sử dụng. Vì vậy, việc bán hàng trên các website rao vặt sẽ giúp sản phẩm của bạn đến gần với khách hàng hơn bao giờ hết. 

Tiết kiệm chi phí

So với các kiểu marketing truyền thống như phát tờ rơi, tiếp thị trực tiếp, xe bus, báo chí,… thì việc tiếp thị, bán hàng qua các trang web rao vặt sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều. 

Không những vậy, bạn sẽ không phải mất một khoản chi phí lớn đề trả cho các đơn vị khác. Thay vào đó, bạn sẽ trực tiếp quản trị website rao vặt cho riêng mình. Từ đó có thể đăng tin quảng bá sản phẩm, bán hàng,… hoàn toàn miễn phí. 

Những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế website rao vặt

Những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế website rao vặt
Những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế website rao vặt

Lợi ích của một trang web rao vặt là điều không thể phủ nhận, tuy nhiên, đạt giúp trang web của bạn hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp thì trang web của bạn cần đảm bảo các yếu tố sau đây: 

Giao diện đẹp mắt và hợp xu hướng

Yếu tố đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của một website rao vặt đó chính là giao diện, đây là yếu tố có thể giúp trang web thu hút và giữ chân người dùng. Chính vì vậy, nhất định trang web của bạn cần đảm bảo đẹp mắt, hợp xu hướng thiết kế website hiện nay và phù hợp đối với lĩnh vực và đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến. 

Cùng với đó thì bạn cũng cần đảm bảo giao diện của trang web hoạt động, hiển thị tốt trên các thiết bị khác nhau, từ máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. 

Chuẩn UX/UI

UX/UI (User Experience và User Interface) là thuật ngữ dùng để chỉ trải nghiệm người dùng, giao diện người dùng. Đây là yếu tố quan trọng để giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi khám phá, sử dụng website của bạn. 

Bạn cần đảm bảo trang web của mình sở hữu đầy đủ tính năng cơ bản từ thanh menu, tìm kiếm, bộ lọc, sắp xếp,… Thông qua nhũng tính năng này, khách hàng có thể tìm kiếm nhanh chóng những sản phẩm mà họ cần. 

Ngoài ra khi thiết kế website rao vặt bạn cũng cần quan tâm đến màu sắc, font chữ, hình ảnh,… sao cho phù hợp với nội dung cũng như mang lại sự dễ chịu cho người sử dụng. 

Tốc độ tải trang nhanh chóng, ổn định

Nếu là một khách hàng, chắc chắn bạn sẽ thoải mái và dễ chịu nếu như được trải nghiệm một trang web hoạt động nhanh chóng và mượt mà. Ngược lại, nếu như trang web hoạt động chậm chạp, giật lag thì sẽ gây ra cảm giác khó chịu và rất khó để giữ chân người dùng. 

Vì vậy, khi thiết kế website rao vặt, việc tối ưu hóa trang web giúp nó hoạt động nhanh, tốc độ tốt sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Đây cũng là cách giữ chân khách hàng một cách hiệu quả, từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp. 

Sở hữu tính năng đăng ký, liên kết mạng xã hội

Một trong những tính  năng quan trọng khi thiết kế website rao vặt đó là sở hữu tính  năng đăng ký. Điều này giúp người dùng có thể truy cập vào website của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời cũng tăng khả năng tương tác, chia sẻ của người dùng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram,… 

Cho phép hội viên đăng bài, bán sản phẩm dễ dàng

Đăng bài, bán sản phẩm là những tính năng chính của một website rao vặt. Vì vậy, thiết kế website rao vặt nhất định phải trang bị tính năng này một cách dễ dàng nhất. Hãy thiết kế một giao diện đăng bài, đăng sản phẩm dễ hiểu, dễ sử dụng cho người dùng. 

Đồng thời website rao vặt cũng cần có các tính năng về đăng ảnh, chọn thư mực, nhập thông tin hay thêm hashtag,.. Qua đó giúp người dùng dễ dàng miêu tả sản phẩm của họ được chính xác và chi tiết nhất. 

Phân quyền thành viên rõ ràng

Để quản lý trang web rao vặt được hiệu quả nhất thì bạn nhất định phải có chính sách phân quyền thành viên rõ ràng. Hãy chia theo cấp độ từ khách hàng mới, khách hàng VIP người bán, người mua cụ thể. 

Việc thiết lập quyền và nghĩa vụ đối với từng đối tượng người sử dụng sẽ giúp website của bạn hoạt động tốt hơn. Và đây cũng là cách để bạn áp dụng chính sách thu phí thành viên được hiệu quả nhất. 

Xây dựng diễn đàn giao lưu

Hãy tạo ra một diễn đàn khi thiết kế website rao vặt, điều này giúp mang lại tương tác cao hơn, đồng thời cũng giúp gắn kết giữa những người sử dụng website. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo chủ đề để cho người dùng giao lưu, thảo luận. Thông qua đó, người dùng sẽ tích cực hoạt động, giúp website của bạn trở nên nổi bật hơn. 

Thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, hiệu quả cùng K7

Thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, hiệu quả cùng K7
Thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, hiệu quả cùng K7

Nếu bạn đang muốn thiết kế website rao vặt thật chuyên nghiệp, nổi bật và hoạt động hiệu quả thì K7 chính là cái tên bạn không thể bỏ qua. K7 với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế website, đã cho ra mắt hàng nghìn trang web hoạt động hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại K7 sẽ có những ưu điểm nổi bật sau: 

  • K7 sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế website giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. 
  • Không chỉ mang đến cho khách hàng những mẫu website chất lượng, mà chúng tôi cũng sẵn lòng chia sẻ tận tình về quy trình làm web để giúp bạn hiểu rõ hơn về trang web bạn sẽ nhận được và quản trị nó được hiệu quả hơn. 
  • K7 thiết kế website với giao diện đơn giản, hướng tới sự thân thiện với người dùng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. 
  • Các thiết kế website rao vặt sẽ có đầy đủ tính năng, tiện ích để phát huy hiệu quả cao nhất của một trang web rao vặt. 
  • Chúng tôi sử dụng  những công nghệ tốt nhất, để giúp trang web của bạn hoạt động tốt trên tất cả các nền tảng khác nhau. 
  • Đặc biệt, chi phí thiết kế web tại K7 luôn đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website tại Bình Dương. Có thể đến trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi tại địa chỉ: Số 110/13, Đường 30/4, Phường Phú Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Lời kết

Nếu bạn đang muốn thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả thì hãy liên hệ với K7 ngay để được tư vấn và báo giá miễn phí. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu trang web rao vặt đúng yêu cầu, mang lại hiệu quả cao đúng như mong muốn của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *